Phòng chống Virus Corona bằng nhân sâm Hàn Quốc - TopKoreaMart.com

EN | KO | VI

TopKoreamart.com
Tinh hoa từ nông trại Kosam

 Phòng chống Virus Corona bằng nhân sâm Hàn Quốc


Trước những nguy cơ lây nhiễm từ đại dịch toàn cầu Covid-19, mỗi cá nhân cần phải thực hiện nghiêm ngặt những qui định từ chính phủ để cùng nhau dập tắt dịch bệnh. Nhưng bên cạnh đó, đừng quên bảo vệ chính mình và những người thân khỏi những nguy cơ ấy. Ngoài những phương pháp thông thường thì nâng cao sức đề kháng cho cơ thể chính là phương pháp tối thượng để chống lại virus.

Là một thảo dược quý hiếm, đứng đầu trong tứ đại danh dược ( Sâm-Nhung-Quế-Phụ), Nhân sâm là loại thảo dược hàng đầu trong việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Theo nghiên cứu và phân tích của các nhà khoa học đông y, Nhân sâm Hàn Quốc là 1 dược liệu quý giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch chống lại virus.

VỀ VIRUS CORONA

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới hay còn gọi là virus Corona (nCoV) đang lây lan, reo rắc nỗi kinh hoàng trên toàn thê giới. Đa phần người nhiễm virus Corona đều là những người cao tuổi, với bệnh sẵn trong người, sức đề kháng yếu.

Nguy cơ từ Virus Corona

 • Các triệu chứng rất khó nhận biết:

Những chủng virus này khiến cho con người sinh bệnh, thường là những bệnh liên quan đến đường hô hấp trên ở mức từ nhẹ tới trung bình, tương tự như chứng cảm lạnh bình thường.

Các triệu chứng của covid-19 bao gồm chảy nước mũi, ho, đau họng, có thể đau đầu và sốt. Những triệu chứng này có thể kéo dài trong vài ngày.

Những người có hệ miễn dịch yếu, người già và trẻ em, có khả năng virus corona còn gây các bệnh liên quan đến đường hô hấp dưới như viêm phổi hay viêm cuống phổi.

 

Nhân sâm Hàn Quốc tốt cho việc điều trị virus Corona

 • Cách thức lây lan:

Virus lây lan người này sang người kia thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng virus, việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể làm cho người xung quanh bị phơi nhiễm.

Virus này cũng có thể bị lây lan khi người nào đó chạm tay vào 1 vật mà người bệnh chạm vào, sau đó đưa lên miệng, mũi, mắt họ.

ĐIỀU TRỊ VIRUS CORONA THẾ NÀO?

Cho đến thời điểm hiện tại, trên toàn cầu chưa thể điều chế được Vacxin chống lại Virus Corona. Vắcxin phòng chống chủng virus vẫn đang được điều chế.

PHÒNG BỆNH DO VIRUS CORONA GÂY RA

Virus Corona rất nguy hiểm, Nhưng mọi người hoàn toàn có thể phòng chống bằng biện pháp:

 • Đeo khẩu trang tại những nơi tập trung đông người.
 • Vệ sinh tay bằng xà phòng kháng khuẩn. Tránh đưa tay chạm vào mắt, miệng.
 • Giảm thiểu xúc tiếp quá gần với người có triệu chứng sốt, ho.
 • Sử dụng khăn giấy che mũi, miệng lúc ho và hắt hơi
 • Sử dụng thực phẩm chín và đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Tránh tiếp xúc với động vật hoang dã,..

PHƯƠNG PHÁP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỐNG VIRUS CORONA

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, mỗi chúng ta cần thiết những giải pháp tăng cường sức đề kháng cho chính bản thân và cho những người thân của mình. Bên cạnh những biện pháp phòng tránh bên ngoài, thì việc tự nâng cao sức đề kháng cho cơ thể là giải pháp tối thượng.

Chế độ dinh dưỡng hằng ngày sẽ giúp cho cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa virus Corona. Bên cạnh những thực phẩm bổ sung vitamin C thì Nhân sâm Hàn Quốc là 1 sự lựa chọn tối ưu để nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

 

Nhân sâm Hàn Quốc tốt cho sức khỏe

 

Tại sao Nhân sâm Hàn Quốc có thể giúp cơ thể kháng lại Virus Corona

Nhân sâm Hàn Quốc có những hợp chất quý rất tốt cho cơ thể, thúc đẩy khả năng trao đổi chất, nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt, Nhân sâm Hàn Quốc còn là một phương thuốc quý để chữa các bệnh về đường hô hấp. Cụ thể:

 • Saponin triepenoit giúp kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, bên cạnh đó đây cũng chính là hoạt chất quý giúp ngăn ngừa bệnh ung thư.
 • Omega 3, 6, 9: hỗ trợ điều trị những căn bệnh về đường hô hấp.
 • Taurine: sở hữu tác dụng tăng cường cho hệ miễn dịch.
 • Aspartic acid: Giúp tăng cường hệ miễn dịch.
 • Sum of Cystine and Cystine: Giúp cải thiện sức mạnh, giai đoạn hồi phục, tái tạo cho cơ thể.

Thực hiện bài viết:

T.S NGUYỄN HỒNG PHƯƠNG, Tốt nghiệp viện Pasteur Hàn Quốc (IPK, ip-korea.org), chuyên ngành công nghệ Y Sinh. Hiện tại là chuyên viên nghiên cứu tại Bệnh Viện Cleveland Clinic, Hoa Kỳ (clevelandclinic.org).

T.S LÊ THỊ MINH UYÊN, tốt nghiệp đại học KH&CN và viện đo lường Hàn Quốc (KRISS), chuyên ngành về bệnh mất trí nhớ trên người. Hiện tại là chuyên viên nghiên cứu tại Bệnh Viện Cleveland Clinic, Hoa Kỳ (clevelandclinic.org).

ThS Bác sĩ. NGUYỄN MINH PHƯƠNG, giảng viên Đại học y dược tp-HCM, chuyên ngành Thần Kinh Học. Bác sĩ là chủ sở hữu phòng khám Phòng Khám Da Liễu Doctor Laser (https://doctorlaser.org).

GIÁM ĐỐC Cty TNHH KOSAM: Nguyễn Thị Kim Trinh, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp từ thực phẩm chức nâng nguồn gốc từ nhân sâm và nấm linh chi Hàn Quốc.


Bài viết viết ra dựa trên tài liệu KHOA HỌC tham khảo: 
Tode T, et al. Effect of Korean red ginseng on psychological functions in patients with severe climacteric syndromes. Int J Gynaecol Obstet 1999;67:169-74. 
Hong B, et al. A double-blind crossover study evaluating the efficacy of Korean red ginseng in patients with erectile dysfunction: a preliminary report. J Urol 2002;168(5):2070 -3.
Boon H, Smith M. The complete natural medicine guide to the 50 most common medicinal herbs. 2004, Toronto: Robert Rose.
Radad K, et al. Use of ginseng in medicine with emphasis on neurodegenerative disorders. J Pharmacol Sci 2006;100(3):175 - 86.
Bahrke MS, Morgan WR. Evaluation of the ergogenic properties of ginseng: an update. Sports Med 2000;29(2):113-33.

Moon J, et al. Induction of G(1) cell cycle arrest and p27(KIP1) increase bypanaxydol isolated from Panax ginseng. Biochem Pharmacol 2000;59:1109-16.
Seely, D., et al. (2008). "Safety and efficacy of Panax ginseng during pregnancy and lactation." Can J Clin Pharmacol 15(1): e87-94. 
Wiklund, I. K., et al. (1999). "Effects of a standardized ginseng extract on quality of life and physiological parameters in symptomatic postmenopausal women: a double-blind, placebo-controlled trial. Swedish Alternative Medicine Group." Int J Clin Pharmacol Res 19(3): 89-99.
Shin, H. R., et al. (2000). "The cancer-preventive potential of Panax ginseng: a review of human and experimental evidence." Cancer Causes Control 11(6): 565-576.
Kim et al, 2017. Ginsenoside Rg3 restores hepatitis C virus–induced aberrant mitochondrial dynamics and inhibits virus propagation. Hepatology. 66:758–771. 
Chang-chun Ruan et al., Antidiabetic effects of malonyl ginsenosides from Panax ginseng on type 2 diabetic rats induced by high-fat diet and streptozotocin. Journal of Ethnopharmacology. Volume 145, Issue 1, 9 January 2013, Pages 233-240.


BÀI VIẾT KHÁC

Image

Tại Hàn Quốc
Địa chỉ: 40, Hwangpung-ri, Namil-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Republic of Korea
Công ty: Dongji Co., LTD;
MST: 356-69-00346
Gọi: +82-10-8580-8639 (Mr. Phuong)
or +82-10-4051-4720 (Mr. Young); 
Email: phuong.hn.jcb@gmail.com (Mr. Phuong)
or mylandyoung@naver.com (Mr. Young)  

Chi nhánh ở Việt Nam
Địa chỉ: 93, đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TpHCM
Công ty TNHH KoSam; MST: 031 611 4765
Gọi: +84 973 477 459 (Mrs. Trinh);
Email: letran211097@gmail.com (Mrs.Trinh)

Chi nhánh Bến Tre: NHÂN SÂM KOSAM
Địa chỉ: Ấp 1, Xã Châu Bình, H. Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0973477459 (Trần Trinh) - Zalo: 0973477459

Kho hàng của công ty tại Việt Nam
NHÂN SÂM KOSAM

Địa chỉ: 229/54 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM 
Nhân viên phụ trách: Trần Thị Kim Trinh - 0973477459
Fanpage:
https://m.facebook.com/trantrinh211097/
Emai: letran211097@gmail.com

TẠI HÀN QUỐC

* Công ty TNHH Dongji
Địa chỉ: 424 Guam-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Republic of KoreaTẠI HÀN QUỐC

* Nông trại Kosam
Địa chỉ: 40, Hwangpung-ri, Namil-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Republic of KoreaTẠI VIỆT NAM

* Công ty TNHH KoSam
Địa chỉ: số 93, đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TpHCMTOPKOREAMART.COM     MENU