7 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của Trà sâm Hàn Quốc - TopKoreaMart.com

EN | KO | VI

TopKoreamart.com
Tinh hoa từ nông trại Kosam

 7 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của Trà sâm Hàn Quốc


Ngày nay, mọi người có xu hướng tìm ra những cách tự nhiên để đối phó với các vấn đề sức khỏe. Trà nhân sâm Hàn Quốc là một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất có thể cải thiện sức khỏe của bạn đáng kể. Pha một tách trà nhân sâm nóng vào một buổi sáng mùa đông tốt đẹp không chỉ làm mới mà còn có khả năng mang lại lợi ích cho sức khỏe tổng thể của bạn. Nhân sâm Hàn Quốc, thảo dược chữa bệnh toàn diện, đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ nhờ các lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Dưới đây là danh sách bảy lợi ích sức khỏe tuyệt vời được cung cấp bởi trà nhân sâm.

  1. Giúp giảm căng thẳng

Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland, nhân sâm Hàn Quốc được coi là một chất thích nghi của nhiều nhà thảo dược. Nó giúp cơ thể đối phó với căng thẳng và cải thiện chất lượng cuộc sống. Một nghiên cứu được công bố trên tờ Fit Fitereriaia cho biết tác dụng tích cực của nhân sâm Hàn Quốc có thể là do khả năng củng cố trục hạ đồi-tuyến yên-tuyến thượng thận, do đó làm tăng sự tiết ra các hooc-môn gây căng thẳng như corticotrophin. Những hormone này giúp cơ thể đối phó với căng thẳng và giảm mức độ xuống mức tối thiểu.

  1. Ngăn ngừa cúm và cảm lạnh

Cảm cúm và cảm lạnh là rất phổ biến, và chúng nhắm mục tiêu đến nhiều người mỗi năm do thay đổi theo mùa. Nhiều người không muốn uống thuốc cho các bệnh nhỏ như vậy và do đó, tìm kiếm các lựa chọn thay thế tự nhiên có thể làm giảm các triệu chứng và ảnh hưởng của cảm lạnh và cúm. Các thành phần có lợi trong trà nhân sâm Hàn Quốc có hiệu quả trong việc tăng cường bạch cầu, các tế bào bạch cầu ngăn chặn vi khuẩn và virus xâm nhập vào cơ thể bạn. Trà cũng có thể giúp tạo ra các tế bào chiến đấu khác có thể cải thiện sức khỏe của bạn.

  1. Tăng cường năng lượng

Ngày nay, lối sống ít vận động không chỉ khiến hầu hết mọi người dễ mắc bệnh mà còn làm tăng mức độ căng thẳng và lo lắng. Uống trà nhân sâm Hàn Quốc một cách thường xuyên giúp tăng mức năng lượng của bạn. Nhân sâm  cũng làm giảm sự lo lắng của bạn và giúp nâng cấp tâm trạng của bạn. Trà nhân sâm sẽ cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn, điều này sẽ giúp tiếp tục tăng cường sự tập trung của bạn.

  1. Giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh

Trà nhân sâm có khả năng ổn định mức cholesterol trong máu, giảm lipoprotein mật độ thấp (LDL) và nhiều hơn nữa. LDL là cholesterol có hại làm tắc nghẽn động mạch. Trà nhân sâm Hàn Quốc hoàn toàn tự nhiên được nạp chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do, có khả năng gây tổn thương các mô tim và động mạch.

  1. Làm giảm chứng mất ngủ

Có nhiều điều có thể gây cản trở trong giấc ngủ của bạn, điều này có thể khiến bạn cảm thấy bồn chồn và kiệt sức vào ngày hôm sau khi bạn thức dậy. Trà được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc được biết đến để hỗ trợ các tuyến nội tiết, giúp chuyển hóa vitamin và cải thiện sự hấp thụ khoáng chất. Do đó, cơ thể có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng đúng cách, từ đó tạo điều kiện cho giấc ngủ ngon.

  1. Là một loại thuốc bổ cho sức khỏe tổng quát

Nhân sâm Hàn Quốc đang được sử dụng từ rất lâu đời vì nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bạn có thể gặt hái những lợi thế của các thành phần của nhân sâm Hàn Quốc, khi bạn tiêu thụ nó dưới dạng trà. Những lợi ích chắc chắn sẽ tác động đến toàn bộ cơ thể bạn và nâng cấp sức khỏe tổng thể của bạn bằng cách tăng mức năng lượng và sức chịu đựng, duy trì mức cholesterol khỏe mạnh, giúp cơ thể bạn khỏi căng thẳng và lo lắng, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này sẽ thúc đẩy một cảm giác hạnh phúc mà chắc chắn sẽ nâng cao tâm trạng của bạn.

  1. Lợi ích khác

Trà nhân sâm có khả năng cải thiện chức năng tình dục của cả nam và nữ. Nó được biết là làm giảm các trường hợp rối loạn cương dương ở nam giới và cải thiện sức khỏe của phụ nữ mãn kinh. Sử dụng thường xuyên loại trà nhân sâm này cũng có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của các cơn bốc hỏa. Nếu bạn muốn khai thác lợi ích chữa bệnh của trà nhân sâm, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một tách trà ấm cho mình trong vòng vài phút. Đơn giản chỉ cần đun sôi rễ của nhân sâm trong nước nóng, cho đến khi hương vị mong muốn được phát hành. Đổ nước ngâm nhân sâm vào cốc và thêm một ít mật ong cho hương vị. Tách trà lành mạnh của bạn đã sẵn sàng để được nhấm nháp.


Source: https://www.kgcus.com/blog/7-amazing-health-benefits-of-korean-ginseng-tea/


BÀI VIẾT KHÁC

Image

Tại Hàn Quốc
Địa chỉ: 40, Hwangpung-ri, Namil-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Republic of Korea
Công ty: Dongji Co., LTD; MST: 356-69-00346
Gọi: +82-10-8580-8639 (Mr. Phuong) or +82-10-4051-4720 (Mr. Young); 
Email: phuong.hn.jcb@gmail.com (Mr. Phuong) or mylandyoung@naver.com (Mr. Young)  

Chi nhánh ở Việt Nam
Địa chỉ: 93, đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TpHCM
Công ty TNHH KoSam; MST: 031 611 4765
Gọi: +84-933-009-020 (Mr. Dong);
Email: Dongnm99@gmail.com (Mr. Dong)

Chi nhánh Bến Tre: SÂM NẤM HÀN QUỐC LÊ TRÚC
Địa chỉ: 979 A, Ấp 1, Sơn Đông, Tp Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0972.964.357 (Lê Trúc) - Zalo: 0972964357
Emai: letruckt08@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/SamHanQuoc.LeTruc/

Kho hàng của công ty tại Việt Nam
Địa chỉ: 822/67A Hương lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Nhân viên phụ trách: Minh Đông - 0933009020

TẠI HÀN QUỐC

* Công ty TNHH Dongji
Địa chỉ: 424 Guam-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Republic of KoreaTẠI HÀN QUỐC

* Nông trại Kosam
Địa chỉ: 40, Hwangpung-ri, Namil-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Republic of KoreaTẠI VIỆT NAM

* Công ty TNHH KoSam
Địa chỉ: số 93, đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TpHCMTOPKOREAMART.COM     MENU