Hồng sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sức đề kháng chống Corona Covid-19 - TopKoreaMart.com

EN | KO | VI

TopKoreamart.com
Tinh hoa từ nông trại Kosam

 Hồng sâm Hàn Quốc giúp tăng cường sức đề kháng chống Corona Covid-19


Trong mùa dịch bệnh, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể bằng việc bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng là điều cấp thiết để đảm bảo sức khoẻ.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, người dân được khuyến cáo thực hiện nghiêm các giải pháp bảo vệ sức khỏe như tích cực vận động, sử dụng những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Những bác sĩ khuyến khích mỗi người cần tự nâng cao hệ miễn dịch của chính mình bằng cách bổ sung những thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

Những thực phẩm giàu dinh dưỡng có thể nói đến rau xanh, trái cây, thảo dược… Tại châu Á, nhân sâm nói chung và hồng sâm nói riêng là các thảo dược quý hiếm giúp con người tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể rất tốt.

Công dụng của hồng sâm trong việc nâng cao sức đề kháng

Hồng sâm là chế phẩm cao cấp của nhân sâm. Sau khi sấy khô theo quy trình nghiêm ngặt của Hàn Quốc trong vòng 9 ngày, củ sâm khô lại và chuyển sang màu đỏ nên được đặt tên là Hồng sâm. Cũng giống nhân sâm, hồng sâm có tác dụng kháng chữa bệnh, cải thiện tuần hoàn màu và tăng cường sinh lực ở cả nam và nữ. Bên cạnh đó, hồng sâm có thể chế biến được theo nhiều hình thức khác nhau và dễ dàng khi dùng, khác với nhân sâm cần phải chế biến trước khi sử dụng.

Theo nghiên cứu của GS Lee Dong Kwon thuộc khoa Dược - Đại học Sungkyungkwan (Hàn Quốc), những loại virus hô hấp , trong đó có cả virus corona, khi xâm nhập vào cơ thể sẽ khiến cho suy yếu đường hô hấp, khiến cơ thể dễ bị nhiễm khuẩn gây ra những bệnh viêm phổi, nguy hiểm hơn là gây nhiễm trùng máu và viêm màng não. Để phòng tránh những loại virus này, biện pháp tối ưu nhất chính là xây dựng một hệ miễn dịch khỏe, ngăn chặn nguy cơ nhiễm virus.

Sở hữu những dưỡng chất Ginsengoside và Saponin, hồng sâm Hàn Quốc có khả năng hỗ trợ tuần hoàn máu, Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng để góp phần ngăn ngừa các loại virus từ bên ngoài.

Hồng sâm cho hiệu quả tối ưu nhất lúc nhân sâm Hàn Quốc đã đủ 6 năm tuổi. Để trồng được nhân sâm chất lượng, những chuyên gia và nhà nghiên cứu của đã mất nhiều năm kiểm tra thổ nhưỡng và thí nghiệm canh tác trước khi bước vào quá trình trồng trọt. Nhân sâm phải được trồng trên các mảnh đất tự nhiên, màu mỡ nhất, trải qua 7 lần kiểm tra với hơn 290 hạng mục trong vòng 6 năm. Chính vì thế mà hồng sâm Hàn Quốc có chi phí cao hơn sản phẩm của các loại nhân sâm khác trên thị trường.

Để hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể, hồng sâm Hàn Quốc được khuyến khích uống hàng ngày, liều dùng phù hợp với thể trạng của người sử dụng.

 


BÀI VIẾT KHÁC

Image

Tại Hàn Quốc
Địa chỉ: 40, Hwangpung-ri, Namil-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Republic of Korea
Công ty: Dongji Co., LTD;
MST: 356-69-00346
Gọi: +82-10-8580-8639 (Mr. Phuong)
or +82-10-4051-4720 (Mr. Young); 
Email: phuong.hn.jcb@gmail.com (Mr. Phuong)
or mylandyoung@naver.com (Mr. Young)  

Chi nhánh ở Việt Nam
Địa chỉ: 93, đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TpHCM
Công ty TNHH KoSam; MST: 031 611 4765
Gọi: +84 973 477 459 (Mrs. Trinh);
Email: letran211097@gmail.com (Mrs.Trinh)

Chi nhánh Bến Tre: NHÂN SÂM KOSAM
Địa chỉ: Ấp 1, Xã Châu Bình, H. Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0973477459 (Trần Trinh) - Zalo: 0973477459

Kho hàng của công ty tại Việt Nam
NHÂN SÂM KOSAM

Địa chỉ: 229/54 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM 
Nhân viên phụ trách: Trần Thị Kim Trinh - 0973477459
Fanpage:
https://m.facebook.com/trantrinh211097/
Emai: letran211097@gmail.com

TẠI HÀN QUỐC

* Công ty TNHH Dongji
Địa chỉ: 424 Guam-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Republic of KoreaTẠI HÀN QUỐC

* Nông trại Kosam
Địa chỉ: 40, Hwangpung-ri, Namil-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Republic of KoreaTẠI VIỆT NAM

* Công ty TNHH KoSam
Địa chỉ: số 93, đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TpHCMTOPKOREAMART.COM     MENU