4 tác dụng tốt của hồng sâm Hàn Quốc cho phụ nữ - TopKoreaMart.com

EN | KO | VI

TopKoreamart.com
Tinh hoa từ nông trại Kosam

 4 tác dụng tốt của hồng sâm Hàn Quốc cho phụ nữ


Giảm cân nhanh chóng

Sao đổi chất không tốt có thể dẫn đến béo phì. Một sự cân bằng hợp lý trong chuyển hóa năng lượng có thể làm giảm nguy cơ béo phì vĩnh viễn. Hồng sâm Hàn Quốc có thể cung cấp sự cân bằng quan trọng này. Ginsenosides (một thành phần chính trong KRG) hoạt động ở cấp độ phân tử để tăng cường trao đổi chất, hạn chế sản xuất mô mỡ và giảm cảm giác thèm ăn bất thường. Cuối cùng, lượng calo được đốt cháy nhanh hơn để bắt đầu giảm cân nhanh chóng. Ginsenosides cũng có thể kích thích tăng sản xuất hormone; adiponectin, insulin và leptin chịu trách nhiệm chuyển hóa tinh bột, chất béo và cholesterol. Do đó, lượng đường trong máu, mức cholesterol và huyết áp được duy trì tốt trong phạm vi bình thường tương ứng của chúng.

Chống tiểu đường, chống viêm & chống ung thư:

Các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện bởi Trung tâm điều chỉnh nhân tố rủi ro, Bệnh viện St. Michael, Toronto, Ontario, Canada, Trung tâm nghiên cứu Keenan của Viện kiến ​​thức Li Ka Shing, Bệnh viện St. Michael, Toronto, Ontario, Canada và Khoa Khoa học dinh dưỡng, Khoa Y học, Đại học Toronto, Toronto, Ontario, Canada đã gợi ý rằng nhân sâm Hàn Quốc có thể tăng cường hệ miễn dịch và tăng trưởng tế bào. Cả hai tính chất này rất quan trọng đối với bệnh nhân bị rối loạn chống viêm (như viêm khớp, loãng xương) và bệnh tiểu đường. Các loại thảo mộc có thể hoạt động như một tác nhân chống tiểu đường mạnh mẽ bằng cách có ảnh hưởng đáng kể đến đường huyết và sức khỏe mạch máu ở bệnh nhân tiểu đường loại. Hơn nữa, các đặc tính tái tạo tế bào của Nhân sâm Hàn Quốc và tác dụng của nó đối với các chức năng liên quan đến ung thư như apoptosis, tạo mạch và stress oxy hóa làm cho nó trở thành một phương thuốc chống ung thư tự nhiên.

Tăng hưng phấn tình dục & cảnh giác thể chất

Nhân sâm Hàn Quốc được đánh giá cao về Chỉ số chức năng tình dục nữ (FSFI) vì những tác động tích cực của nhân sâm đến việc sản xuất hormone. Hơn nữa, nhân sâm Hàn Quốc có đặc tính chống oxy hóa và chống lão hóa làm cho nó trở thành một bổ sung lý tưởng cho ham muốn tình dục. Progesterone, testosterone và estrogen là ba hormone giới tính chính ở phụ nữ. Những hormone này chịu trách nhiệm cho hưng phấn tình dục, tăng trưởng vú, sự tỉnh táo về thể chất, tiết chất nhầy âm đạo và năng lượng. Ginsenosides cũng bắt chước sản xuất hormone adrenocorticotrophic (ACTH) để tăng hưng phấn tình dục.

Trẻ hóa da, cải thiện làn da & sự trẻ trung:

Trong những năm gần đây, một loạt các sản phẩm làm đẹp và da sử dụng chiết xuất Nhân sâm Hàn Quốc được chế biến như một thành phần chính để phục hồi và trẻ hóa làn da. Có lẽ điều đáng nói nhất là ngày càng nhiều người mẫu chuyên nghiệp đang sử dụng Hồng sâm Hàn Quốc trong các sản phẩm làm tóc và làm đẹp của họ, những người mẫu như Sung-ryung Kim, Ga-in Han và Naomi Campbell. Nhân sâm Hàn Quốc rất giàu chất phytonutrients, được coi là một chất kích thích thiết yếu để kích hoạt cả sức sống và sự tươi mới của làn da. Hồng sâm Hàn Quốc cũng có thể hoạt động như một loại nước hoa hồng hoàn hảo cho da, làm tươi da mặt và tái tạo da bằng cách đẩy nhanh quá trình sản xuất collagen. Tăng sản xuất collagen có nghĩa là tái tạo các mô da và da trẻ không nhăn. Nhân sâm Hàn Quốc dạng mạnh nhất có thể cải thiện sự trao đổi chất của da để điều trị thành công số tình trạng da. Ví dụ, quầng thâm, mụn trứng cá, da sần sùi, chàm và các tình trạng da tương tự khác được điều trị bằng cách cải thiện chuyển hóa da.


Trích nguồn:  https://www.kgcus.com/blog/how-korean-red-ginseng-benefits-women/

 

Thực hiện bài viết:

T.S NGUYỄN HỒNG PHƯƠNG, Tốt nghiệp viện Pasteur Hàn Quốc (IPK, ip-korea.org), chuyên ngành công nghệ Y Sinh. Hiện tại là chuyên viên nghiên cứu tại Bệnh Viện Cleveland Clinic, Hoa Kỳ (clevelandclinic.org).

T.S LÊ THỊ MINH UYÊN, tốt nghiệp đại học KH&CN và viện đo lường Hàn Quốc (KRISS), chuyên ngành về bệnh mất trí nhớ trên người. Hiện tại là chuyên viên nghiên cứu tại Bệnh Viện Cleveland Clinic, Hoa Kỳ (clevelandclinic.org).

ThS Bác sĩ. NGUYỄN MINH PHƯƠNG, giảng viên Đại học y dược tp-HCM, chuyên ngành Thần Kinh Học. Bác sĩ là chủ sở hữu phòng khám Phòng Khám Da Liễu Doctor Laser (https://doctorlaser.org).

GIÁM ĐỐC Cty TNHH KOSAM: Nguyễn Thị Kim Trinh, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp từ thực phẩm chức nâng nguồn gốc từ nhân sâm và nấm linh chi Hàn Quốc.


Bài viết viết ra dựa trên tài liệu KHOA HỌC tham khảo: 
Tode T, et al. Effect of Korean red ginseng on psychological functions in patients with severe climacteric syndromes. Int J Gynaecol Obstet 1999;67:169-74. 
Hong B, et al. A double-blind crossover study evaluating the efficacy of Korean red ginseng in patients with erectile dysfunction: a preliminary report. J Urol 2002;168(5):2070 -3.
Boon H, Smith M. The complete natural medicine guide to the 50 most common medicinal herbs. 2004, Toronto: Robert Rose.
Radad K, et al. Use of ginseng in medicine with emphasis on neurodegenerative disorders. J Pharmacol Sci 2006;100(3):175 - 86.
Bahrke MS, Morgan WR. Evaluation of the ergogenic properties of ginseng: an update. Sports Med 2000;29(2):113-33.

Moon J, et al. Induction of G(1) cell cycle arrest and p27(KIP1) increase bypanaxydol isolated from Panax ginseng. Biochem Pharmacol 2000;59:1109-16.
Seely, D., et al. (2008). "Safety and efficacy of Panax ginseng during pregnancy and lactation." Can J Clin Pharmacol 15(1): e87-94. 
Wiklund, I. K., et al. (1999). "Effects of a standardized ginseng extract on quality of life and physiological parameters in symptomatic postmenopausal women: a double-blind, placebo-controlled trial. Swedish Alternative Medicine Group." Int J Clin Pharmacol Res 19(3): 89-99.
Shin, H. R., et al. (2000). "The cancer-preventive potential of Panax ginseng: a review of human and experimental evidence." Cancer Causes Control 11(6): 565-576.
Kim et al, 2017. Ginsenoside Rg3 restores hepatitis C virus–induced aberrant mitochondrial dynamics and inhibits virus propagation. Hepatology. 66:758–771. 
Chang-chun Ruan et al., Antidiabetic effects of malonyl ginsenosides from Panax ginseng on type 2 diabetic rats induced by high-fat diet and streptozotocin. Journal of Ethnopharmacology. Volume 145, Issue 1, 9 January 2013, Pages 233-240.


BÀI VIẾT KHÁC

Image

Tại Hàn Quốc
Địa chỉ: 40, Hwangpung-ri, Namil-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Republic of Korea
Công ty: Dongji Co., LTD;
MST: 356-69-00346
Gọi: +82-10-8580-8639 (Mr. Phuong)
or +82-10-4051-4720 (Mr. Young); 
Email: phuong.hn.jcb@gmail.com (Mr. Phuong)
or mylandyoung@naver.com (Mr. Young)  

Chi nhánh ở Việt Nam
Địa chỉ: 93, đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TpHCM
Công ty TNHH KoSam; MST: 031 611 4765
Gọi: +84 973 477 459 (Mrs. Trinh);
Email: letran211097@gmail.com (Mrs.Trinh)

Chi nhánh Bến Tre: NHÂN SÂM KOSAM
Địa chỉ: Ấp 1, Xã Châu Bình, H. Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0973477459 (Trần Trinh) - Zalo: 0973477459

Kho hàng của công ty tại Việt Nam
NHÂN SÂM KOSAM

Địa chỉ: 229/54 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM 
Nhân viên phụ trách: Trần Thị Kim Trinh - 0973477459
Fanpage:
https://m.facebook.com/trantrinh211097/
Emai: letran211097@gmail.com

TẠI HÀN QUỐC

* Công ty TNHH Dongji
Địa chỉ: 424 Guam-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Republic of KoreaTẠI HÀN QUỐC

* Nông trại Kosam
Địa chỉ: 40, Hwangpung-ri, Namil-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Republic of KoreaTẠI VIỆT NAM

* Công ty TNHH KoSam
Địa chỉ: số 93, đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TpHCMTOPKOREAMART.COM     MENU