Viên đông trùng hạ thảo KGS 200g (100g x 2lọ) - TopKoreaMart.com

EN | KO | VI

TopKoreamart.com
Tinh hoa từ nông trại Kosam

Thuốc - TPCN Hàn Quốc / Đông trùng hạ thảo / Viên đông trùng hạ thảo KGS 200g (100g x 2lọ)

Viên đông trùng hạ thảo KGS 200g (100g x 2lọ)

Viên đông trùng hạ thảo KGS 200g (100g x 2lọ)

- Mã sản phẩm:
- Giá thị trường:
- Giá bán:
- Tiết kiệm:

C-28
1,300,000 đ
1,100,000 đ
200,000 đ (15%)

 Quà tặng kèm

Mua hàng nhận ngay thẻ VIP và nhiều quà tặng hấp dẫn.


Số lượng:

 

Viên đông trùng hạ thảo KGS 200g (100g x 2lọ)

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

 1. Thành phần cấu tạo: Đông trùng hạ thảo - 81.11%, bột hồng sâm, cao linh chi, calcium, mật ong và các thành phần khác.

 2. Công dụng: Sản phẩm này giúp tăng cường sinh lý, cải thiện chức năng thận, giúp tiêu đờm, chữa hư lao sinh ho, ho ra máu, nâng cao năng lực miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa và giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và khẩu phần ăn.

CHÚ Ý: Đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 1. Cách sử dụng: Hằng ngày, dùng 2 lần, mỗi lần từ 10-15 viên, vào buổi sáng và buổi tối trước khi ăn.

 2. Bảo quản: Sản phẩm cần được bảo quản trong môi trường sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao, đều 25-300 C.

 3. Thời hạn sử dụng: Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm.

 4. Trọng lượng tịnh: Sản phẩm có trọng lượng tịnh 200g (100g x 2) mỗi hộp.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc được nhập trực tiếp từ nông trại KoSam tọa lạc tại Guemsan thủ phủ nổi tiếng nhất về nhân sâm tại Hàn Quốc. Toàn bộ quy trình: trồng, chăm sóc và thu hoạch tuân thủ chặt chẽ theo quy định của chính phủ Hàn. Tất cả chỉ tiêu về vi sinh và chất bảo vệ thực vật đều được kiểm tra nghiêm ngặt (xem giấy tờ bên dưới).

Quy trình xử lý sau thu hoạch, lựa chọn kích cỡ, bảo quản và xuất khẩu về Việt Nam thực hiện 1 cách kỹ lưỡng bởi công ty Dongji (VAT: 031 611 4765) tại Hàn Quốc.

THÔNG TIN VỀ VƯỜN SÂM KOSAM

KoSam, tên trước kia là Dongfung - Tiền thân là trang trại nhân sâm chất lượng cao tại Geumsan, Chungnam, Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào là thành viên của hiệp hội nhân sâm Geumsan nói riếng và Hàn Quốc nói chung.

Trong nhiều năm qua, nông trại chúng tôi không ngừng sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng trong và ngoài nước như Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam với các sản phẩm chính như nhân sâm tươi, bạch sâm, và hồng sâm,.... Nông trại chúng tôi luôn tự hào là nông trai đi đầu trong thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (GAP- Good Agricultural Practices).

Giấy chứng nhận GAP

Chứng chỉ nông trại thực hành sản xuất nông nghiệp tốt

 

Vườn Sâm Kosam

Tham quan vườn sâm lúc ra hoa

 

Sâm trúng mùa được sâm to và rất đẹp

 

Thu hoạch sâm cho vào bao

Thu hoạch sâm và cho sâm vào bao

 

Phân loại Sâm thu hoạch

Phân loại sâm tại nông trại sau thu hoạch

Tất cả các sản phẩm của đều được sản xuất 100% từ nhân sâm được trồng tại Geumsan, Chungnam, Hàn Quốc - nơi nổi tiếng nhất ở Hàn về chất lượng

ĐẶC ĐIỂM CỦ SÂM TƯƠI HÀN QUỐC:

Nhân sâm loại 2 củ cho tới 10 củ/kg thường có độ tuổi trung bình là 5-6 năm tuổi.

Sâm 2 củ/kg thì rất hiếm gặp, thường mỗi vườn sâm chỉ có thể thu về vài kg loại sâm này. Sâm 3 và 4 củ/kg chiếm số lượng nhiều hơn, để đạt được hình dáng đẹp phải trải qua quá trình chăm sóc rất kỳ công của người nông dân suốt 6 năm. Sâm 5-6 củ/kg thường được người Việt Nam chuộng mua nhiều hơn do hợp túi tiền và cũng tiện thích hợp làm quà tặng.

PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG NHÂN SÂM DỰA THEO HÌNH DÁNG BÊN NGOÀI:

SỐ 1: Sâm đẹp loại nhất (원수삼, fresh ginseng): củ suôn và đuột, thân rễ chính to và phình kéo dài, thị trường đánh giá là loại sâm giá trị nhất đặc biệt cho cánh mài râu ngâm rượu.

Nhân sâm Hàn Quốc

Hình sâm 3 củ/kg, thân chính dài từ 20-25 cm, xung quanh rễ chính phình to có nhiều rễ nhỏ

SỐ 2: Nhân sâm chân chẻ thân ngắn (난발삼, short body ginseng): thân có thể ngắn hoặc kéo dài bị chẻ nhiều nhánh, thị trường đánh giá sâm có thấp hơn, tuy nhiên loại sâm này nếu rễ chính chẽ đều và rễ con đều thì vẫn ngâm rượu rất bắt mắt và phong cách riêng được rất nhiều dân sành rượu sâm ưa chuộng. Cần lưu ý là chất lượng (hàm lượng ginsennosides) vẫn như nhau so với sâm loại nhất đôi lúc có thể tốt hơn.

SỐ 3: Nhân Sâm bị sẹo (흠있는수삼, scarred ginseng): do mùa màng và quá trình thu hoạch ảnh hưởng đến hình dáng củ sâm nên để lại ít sẹo trên thân sâm. Sâm này thích hợp dùng ngâm mật ong, làm mỹ phẩm mặt nạ sâm, hay làm thức ăn trực tiếp như hầm với gà dùng trong bữa ăn gia đình. Lưu ý là chất lượng sâm không có gì thay đổi.

Nhân Sâm HÀn Quốc

 

SỐ 4: Sâm chất lượng thấp (파삼, low quality ginseng): do tác động và trình thu hoạch và đóng gói sâm tươi. Sâm này thích hợp dùng ngâm mật ong, làm mỹ phẩm mặt nạ sâm, hay làm thức ăn trực tiếp như hầm với gà dùng trong bữa ăn gia đình. Lưu ý là hàm lượng chất bổ ginsenosides và các hợp chất khác sâm không có gì thay đổi.

 

Nhân sâm Hàn Quốc

 

SỐ 5: Sâm dùng để hầm gà (삼계삼, ginseng for soup). Sâm có kích cỡ nhỏ từ 4-6 năm. Sâm nhỏ này có thể dùng để làm hồng sâm (xem bài viết cách làm hồng sâm tại nhà) hoặc nấu hầm hay cháo gà trong bữa ăn chính gia đình. Lưu ý là chất lượng sâm không có gì thay đổi.

Nhân sâm Hàn quốc - hình 5

 

Về tuổi sâm, sâm có thể co tuổi từ 4 tới 6 tuổi tùy thời điểm người thu hoạch. Củ sâm sẽ to theo thời gian, tuy nhiên sâm có kích cỡ nhỏ không có nghĩa là sâm có độ tuổi thấp và nó còn tùy vào yếu chăm sóc và thiên nhiên khu vực gieo trồng.

Giấy tờ xét nghiệm thuốc bảo vệ thực vật (tất cả đạt chỉ tiêu an toàn)

 

 

 

           

Phân tích định lượng các chất hóa học đạt yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm

 

11 CÔNG DỤNG CỦA NHÂN SÂM

Theo bác sĩ Dugoua JJ và cộng sự, nhóm đã có công trình nghiên cứu xuất sắc để trả lời câu hỏi: nhân sâm có dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú, tổng hợp 10 công dụng chính của nhân sâm (Panax gs) và 1 công dụng gần đây chống viêm gan C được khám phá ra bởi 1 nhóm nhà khoa học người Hàn Quốc dẫn đầu bởi giáo sư Jae Young Jang (viện KRICT, đại học UST Korea) đăng trên tạp chí uy tính về gan Hepatology (tham khảo: https://doi.org/10.1002/hep.29177). 7 trong 11 công dụng này đã có tiến hành thử nghiêm trên người và có bằng chứng khoa học đầy đủ đi từ nghiên cứu khoa học cơ bản đi lên.

 

11 công dụng của nhân sâm Hàn Quốc

 

TÁC DỤNG

PHÂN LOẠI MỨC ĐỘ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG (Erectile dysfunction)

Level B1: bằng chứng khoa học mạnh mẽ khi nghiên cứu trực tiếp trên người bằng phương pháp RCTs (random control trials)

XUẤT TINH SỚM (Premature ejaculation)

Level B1: bằng chứng khoa học mạnh mẽ khi nghiên cứu trực tiếp trên người bằng phương pháp RCTs (random control trials)

TIỂU ĐƯỜNG

Level B1: bằng chứng khoa học mạnh mẽ khi nghiên cứu trực tiếp trên người bằng phương pháp RCTs (random control trials)

CẢM DO CÚM VÀ CẢM THÔNG THƯỜNG

Level B1: bằng chứng khoa học mạnh mẽ khi nghiên cứu trực tiếp trên người bằng phương pháp RCTs (random control trials)

TĂNG SINH LỰC

Level B2: bằng chứng khoa học đầy đủ khi nghiên cứu trực tiếp trên người bằng phương pháp RCTs (random control trials)

NÂNG CAO NHẬN THỨC

Level B2: bằng chứng khoa học đầy đủ khi nghiên cứu trực tiếp trên người bằng phương pháp RCTs (random control trials)

CẢI THIỆN TRÍ NHỚ

Level B2: bằng chứng khoa học đầy đủ khi nghiên cứu trực tiếp trên người bằng phương pháp RCTs (random control trials)

VIÊM PHẾ QUẢN (VỚI KHÁNG SINH)

Level C: bằng chứng quan trọng về mặt thống kê từ phương pháp nghiên cứu đoàn hệ (cohort study)

NGĂN NGỪA UNG THƯ

Level C: bằng chứng quan trọng về mặt thống kê từ phương pháp nghiên cứu đoàn hệ (cohort study)

BỆNH MẤT TRÍ NHỚ

Level E: quan điểm của chuyên gia hay nghiên cứu cấp phòng thí nghiệm

Viêm gan C

Còn nghiên cứu ở mức phòng thí nghiệm

 

Thực hiện bài viết:

TS. NGUYỄN HỒNG PHƯƠNG, viện Pasteur Hàn Quốc (IPK, ip-korea.org)

Bác sĩ. NGUYỄN MINH PHƯƠNG, Đại học y dược tp-HCM (doctorskincare.vn):

TS.DS VÕ VÂN ANH, đại học Tsukuba Nhật Bản (tsukuba.ac.jp)

TS. LÊ THỊ MINH UYÊN, viện đo lường Hàn Quốc (KRISS): TS chuyên ngành nghiên cứu về bệnh mất trí nhớ trên người

Tài liệu tham khảo:

Tode T, et al. Effect of Korean red ginseng on psychological functions in patients with severe climacteric syndromes. Int J Gynaecol Obstet 1999;67:169-74.
Hong B, et al. A double-blind crossover study evaluating the efficacy of Korean red ginseng in patients with erectile dysfunction: a preliminary report. J Urol 2002;168(5):2070 -3.
Boon H, Smith M. The complete natural medicine guide to the 50 most common medicinal herbs. 2004, Toronto: Robert Rose.
Radad K, et al. Use of ginseng in medicine with emphasis on neurodegenerative disorders. J Pharmacol Sci 2006;100(3):175 - 86
Bahrke MS, Morgan WR. Evaluation of the ergogenic properties of ginseng: an update. Sports Med 2000;29(2):113-33
Moon J, et al. Induction of G(1) cell cycle arrest and p27(KIP1) increase bypanaxydol isolated from Panax ginseng. Biochem Pharmacol 2000;59:1109-16.
Seely, D., et al. (2008). "Safety and efficacy of Panax ginseng during pregnancy and lactation." Can J Clin Pharmacol 15(1): e87-94.
Wiklund, I. K., et al. (1999). "Effects of a standardized ginseng extract on quality of life and physiological parameters in symptomatic postmenopausal women: a double-blind, placebo-controlled trial. Swedish Alternative Medicine Group." Int J Clin Pharmacol Res 19(3): 89-99.
Shin, H. R., et al. (2000). "The cancer-preventive potential of Panax ginseng: a review of human and experimental evidence." Cancer Causes Control 11(6): 565-576.
Kim et al, 2017. Ginsenoside Rg3 restores hepatitis C virus–induced aberrant mitochondrial dynamics and inhibits virus propagation. Hepatology. 66:758–771


Nấm Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là loài dược liệu quý hiếm ưa chuộng hiện nay. Có tác dụng bồi bổ và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, thận hay suy nhược cơ thể rất hiệu quả. Vậy nấm đông trùng hạ thảo là gì? Tác dụng và mua đông trùng Hàn Quốc ở đâu là tốt nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.
Hướng dẫn] Cách bảo quản đông trùng hạ thảo tươi hiệu quả

1. Tìm hiểu về nguồn gốc đông trùng hạ thảo 

1.1 Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là gì?

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968. Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis.


2. Tác dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 

2.1 Tác dụng đối với sức khỏe

Theo y học cổ truyền, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là một loại thảo dược quý, có vị ngọt, tính ẩm, có công dụng bổ phế, tráng dương, bổ tinh túy, chỉ huyết, bổ dưỡng tạng phủ, hóa đàm.

 • Hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, sinh lý yếu, xuất tinh sớm, viêm phế quản, đau nhức xương khớp, đái đường, suy nhược cơ thể,..
 • Theo y học hiện đại, các nghiên cứu cho thấy rằng, trong thành phần của “dong trung ha thao Han Quoc” có đến 17 loại acid amin và hàm lượng các vitamin (vitamin A, vitamin C, vitamin B12, E, K ) và khoáng chất (Mn, Al, K, Na, Mg…) dồi dào.

2.1.1 Tăng hiệu suất tập thể dục, thể thao, hoạt động hiệu quả oxy trong cơ thể

Đông trùng hạ thảo được cho là giúp cơ thể tăng cường sản xuất phân tử adenosine triphosphate (ATP), chất cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ bắp.

Theo tài liêu của Viện Y Tế Quốc Gia Hoa Kỳ đã chứng minh việc cải thiện sử dụng oxy của cơ thể, đặc biệt là trong khi tập thể dục ở người lớn và trẻ em.

2.1.2 Tăng cường sức đề kháng

Trong báo cáo nghiên cứu được thực hiện tại Trung tâm Nghiên cứu Sinh học, Đại học Belgrade, ở Belgrade, Serbia; dịch chiết từ đông trùng hạ thảo thể hiện khả năng chống độc, kháng virus xâm nhập. Ngoài ra, thành phần trong đông trùng hạ thảo Hàn Quốc giúp giảm stress, chống oxy hóa.Những đối tượng không dùng được đông trùng hạ thảo

2.1.3 Chống lão hóa

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh đông trùng hạ thảo Hàn Quốc kéo dài tuổi thọ của ruồi giấm thông qua tác dụng chống oxy hóa, điều chỉnh hoạt động của hoạt động SOD1 và CAT và ức chế sự tích tụ LF. Giúp tăng cường sức khỏe, trí nhớ và tăng ham muốn tình dục.
 

2.1.4 Công dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2

Tác dụng hạ đường huyết và làm tăng mức insulin tuần hoàn ở những người mắc bệnh tiểu đường.

Trong nghiên cứu trên chuột bị mắc bệnh tiểu đường, đông trùng hạ thảo đã làm giảm lượng đường huyết đáng kể khi dùng với liều cao hơn 200mg hàng ngày trong 7 ngày và nồng độ insulin huyết thanh ở động vật bị tiểu đường cũng tăng lên khi dùng CSP-1 (p <0,05)

2.1.5 Giảm cholesterol, có lợi cho tim mạch

Thành phần Adenosine trong trùng thảo Hàn Quốc có tác dụng bảo vệ tim, làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh suy tim, đồng thời điều trị chứng rối loạn nhịp tim.  Ngoài ra, hoạt chất D-mannitol giúp lưu thông máu, giảm nồng độ cholesterol ngăn ngừa các bệnh tắc nghẽn động mạch do mỡ máu hay đột quỵ.

2.1.6 Giảm viêm nhiễm

Chiết xuất methanol từ đông trùng hạ thảo Hàn Quốc gây ức chế tình trạng viêm thông qua việc ức chế biểu hiện gen viêm phụ thuộc NF-kappaB, cho thấy rằng đông trùng hạ thảo có lợi trong điều trị sốc nội độc tố hoặc nhiễm trùng huyết.

2.1.7 Bảo vệ thận, cải thiện chức năng thận 

Một số bằng chứng cho thấy rằng, khả năng bảo vệ chống lại các bệnh về thận và hỗ trợ điều trị bệnh suy thận mãn tính.

Trong một đánh giá của 22 nghiên cứu bao gồm 1.746 người bị bệnh thận mãn tính, những người bổ sung đông trùng hạ thảo (Cordyceps) đã cải thiện chức năng thận, hỗ trợ điều trị bệnh thận mãn tính.

2.2 Công dụng đối với người cao tuổi

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được xem là “thần dược” giúp tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Điều hòa nhịp tim và lưu thông máu tốt hơn, hỗ trợ điều trị các bệnh suy tim, đột quỵ hiệu quả. Đặc biệt làm chậm quá trình lão hóa.


Nỗi niềm vợ chồng già
 

2.3 Công dụng đối với phụ nữ

Phụ nữ sử dụng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc giúp ngăn ngừa lão hóa, khả năng chống viêm, giảm xóa mờ nếp nhăn, tàn nhang, giúp da trở nên căng mịn hơn.

Đặc biệt hỗ trợ trong việc điều trị ung thư vú, ung thư cổ tử cung, cân bằng tâm sinh lý.

2.4 Công dụng đối với nam giới

 • Tăng cường khả năng hoạt động, bền bỉ của cơ bắp
 • Bảo vệ sức khỏe thận của nam giới, duy trì chức năng thận và hỗ trợ điều trị các bệnh về thận mãn tính
 • Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt cho tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch
 • Giúp giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư gan, xơ gan,..
 • Tốt cho tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường trí nhớ và hoạt động của não bộ.
 • Đặc biệt, đông trùng hạ thảo giúp cải thiện quan hệ tình dục, tăng khả năng ham muốn, kích thích cương dương, chống liệt dương cho nam giới cực tốt

2.5 Công dụng đối với người bị ốm

 • Giúp giảm mệt mỏi, điều tiết trao đổi chất, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, điều dưỡng sau cơn bệnh.

2.6 Công dụng đối với học sinh, sinh viên

 • Với nhiều tinh chất bổ dưỡng và vitamin, học sinh, sinh viên sử dụng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường trí nhớ, giảm stress và tăng hoạt động của trẻ giúp cải thiện vóc dáng.

3. Phân loại đông trùng hạ thảo

3.1 Phân theo nguồn gốc

3.1.1 Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Là loại tiêu chuẩn, được hình thành và phát triển 100% ở tự nhiên. Đây là loại đắt nhất hiện nay với giá mỗi kilogam lên đến cả tỷ đồng.

 

Loại đông trùng hạ thảo này chỉ có trên các vùng núi cao Tây Tạng, có độ cao từ 3.600–4.000 m so với mực nước biển. Thường được tìm thấy ở  ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, điển hình là Tây Tạng, Trung Quốc. Ở Ấn Độ, nó chủ yếu hiện diện ở các vùng dưới núi như Kumaun Himalaya và Garhwal Himalaya.

3.1.2 Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Là loại được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm hay các cơ sở nghiên cứu trên ấu trùng của sâu bướm,  nhộng tằm, bọ xít, ve sầu hoặc gạo lứt, đậu xanh. Thường được nuôi cấy ở các quốc như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan,.. Trong đó, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là loại nhân tạo và ưa chuộng hiện nay. Giá rẻ hơn so với loại tự nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng và tác dụng hiệu quả cao.

 Những đối tượng không dùng được đông trùng hạ thảo

 

 

 

 

Đọc thêm

Updating
Updating
Updating

 SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Image

Tại Hàn Quốc
Địa chỉ: 40, Hwangpung-ri, Namil-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Republic of Korea
Công ty: Dongji Co., LTD;
MST: 356-69-00346
Gọi: +82-10-8580-8639 (Mr. Phuong)
or +82-10-4051-4720 (Mr. Young); 
Email: phuong.hn.jcb@gmail.com (Mr. Phuong)
or mylandyoung@naver.com (Mr. Young)  

Chi nhánh ở Việt Nam
Địa chỉ: 93, đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TpHCM
Công ty TNHH KoSam; MST: 031 611 4765
Gọi: +84 973 477 459 (Mrs. Trinh);
Email: letran211097@gmail.com (Mrs.Trinh)

Chi nhánh Bến Tre: NHÂN SÂM KOSAM
Địa chỉ: Ấp 1, Xã Châu Bình, H. Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0973477459 (Trần Trinh) - Zalo: 0973477459

Kho hàng của công ty tại Việt Nam
NHÂN SÂM KOSAM

Địa chỉ: 229/54 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM 
Nhân viên phụ trách: Trần Thị Kim Trinh - 0973477459
Fanpage:
https://m.facebook.com/trantrinh211097/
Emai: letran211097@gmail.com

TẠI HÀN QUỐC

* Công ty TNHH Dongji
Địa chỉ: 424 Guam-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Republic of KoreaTẠI HÀN QUỐC

* Nông trại Kosam
Địa chỉ: 40, Hwangpung-ri, Namil-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Republic of KoreaTẠI VIỆT NAM

* Công ty TNHH KoSam
Địa chỉ: số 93, đường số 10, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TpHCMTOPKOREAMART.COM     MENU